Giới thiệu

– 2 kỹ sư người Đan Mạch, Svend Olufsen và Peter Bang đã thành lập công ty và cả hai gặp nhau ở trường cao đẳng kỹ thuật tại Arhus. Họ mong muốn tạo ra sản phẩm radio mới tốt nhất. Họ có ý định thành lập công ty và được gia đình ủng hộ nhiệt tình. Vào ngày 17 tháng 11, 1925, công ty Bang & Olufen được thành lập, mượn căn hộ Olufsen gần Struer.
– Bang & Olufsen của Đan Mạch gọi là “Beautiful audio” với khẩu hiệu “thiết kế cho tính năng, không phải thiết kế cho mẫu mã”. Mẫu thiết kế của Bang & Olufsen tập trung thể hiện cá tính của từng sản phẩm và cải thiện tính năng.
– Bang & Olufsen được công nhận là những nhà thiết kế xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế, giành được trên 90 giải thiết kế từ các hiệp hội thiết kế châu Âu, năm 1972 tại bảo tàng nghệ thuật đương đại MOMA ở New York, cũng có 11 sản phẩm được trưng bày.
– Nếu nói về thiết kế, mọi người thường nghĩ về nội thất và điện tử trước nhưng khi nhìn xung quanh, không khó để thấy rằng một sản phẩm có thiết kế tuyệt vời đang hưởng thụ ở khắp mọi nơi trong cuộc sống bạn.
– Cùng với danh tiếng của mình, POWER AUDIO – nhà cung cấp của Bang & Olufsen tự tin sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất.